Hiển thị tất cả 13 kết quả

– Khi mua hút mùi bếp nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 bạn sẽ được:

Cam kết: Hàng mới 100%, phát hiện hàng cũ đền bù 200%.

Bảo hành 24 tháng đối với mọi trường hợp lỗi tới từ nhà sản xuất.

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội (đường kính dưới 20km).

Dịch vụ gọi điện chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ sữa chữa chọn đời sau khi hết BH.

Mua trực tiếp từ nhà phân phối chính thức, luôn sẵn hàng và giá tốt nhất.

Xin mời kéo xuống để xem sản phẩm:

FY-7HTC5
-4%
Original price was: 10.500.000 ₫.Current price is: 10.100.000 ₫.

Còn hàng

FY-6HTC5
-5%
Original price was: 10.000.000 ₫.Current price is: 9.500.000 ₫.

Còn hàng

FY-9HTC5
-5%
Original price was: 12.100.000 ₫.Current price is: 11.500.000 ₫.

Còn hàng

FY-7HZC4
-1%
Original price was: 9.300.000 ₫.Current price is: 9.199.000 ₫.

Còn hàng


Một số thông tin liên quan đến hút mùi bếp nhật mà bạn có thể quan tâm

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu hút mùi bếp nội địa nhật:

Có rất nhiều loại hút mùi bếp trên thị trường hiện nay, hàng rẻ có, hàng đắt cũng có. Tuy nhiên, có quá nhiều mặt hàng làm bạn bị rối thông tin và khó lựa chọ, dễ rơi vào bẫy của các nhà bán hàng. Có thể nói, Nhật Bản là nước đi đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, các thiết bị của Nhật luôn bền bỉ, tiết kiệm. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì mời bạn cùng Hàng Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu về "hút mùi bếp nhật mới" ngay dưới đây.

Tổng quan hút mùi bếp nội địa nhật

Hút mùi nội địa là loại hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, sử dụng điện áp 100V và ngôn ngữ trên máy hoàn toàn bằng tiết Nhật. Máy có đầy đủ phụ kiện, vỏ hộp, sách hướng dẫn, ốc vít đi kèm.

Hút mùi bếp nhật nổi tiếng hoạt động êm ái, khả năng hút tốt, công suất máy lớn, thiết kế dễ tháo lắp vệ sinh và đặc biệt sử dụng rất ít điện năng. Máy được thiết kế chuyên sử dụng kèm với bếp từ nhật, nếu kết hợp bếp nhật và hút mùi nhật sẽ có những tính năng đặc biệt như tự động hút khi bật bếp.

Hút mùi bếp nội địa loại nào tốt

Có 2 phân khúc hút mùi bếp với một số đặc điểm như sau:

- Hàng thường: thường sử dụng kèm với các dòng bếp thông dụng của Hitachi, Panasonic, Mitsubishi size 60cm. Loại này hút êm, tiết kiệm điện, dễ tháo lắp vệ sinh...vv

- Hàng Vip: thường đi kèm với các dòng bếp cao cấp size 75cm, điểm nổi bật của dòng hút mùi này là khi bật bếp thì hút mùi sẽ tự động hút. Tính năng này chỉ hoạt động khi đi kèm với dòng bếp cao cấp.

Mua hút mùi bếp nhật ở đâu tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng nội địa và phân phối cho các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Từ năm 2019 đến này chúng tôi bắt đầu chuyển qua bán lẻ các mặt hàng điện gia dụng nhằm đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Có thể tự tin rằng mua hàng nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 là lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm giá thành rẻ do được mua từ kho, kinh nghiệm bán hàng lâu năm, dịch vụ tư vấn sửa chữa đã làm từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm.

Mua hàng nội địa đến Hàng Nhật Chuẩn 365