Hiển thị tất cả 5 kết quả

– Khi mua lò vi sóng nhật tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được:

Cam kết: Hàng mới 100%, phát hiện hàng cũ đền bù 200%.

Bảo hành 12 tháng đối với mọi trường hợp lỗi tới từ nhà sản xuất.

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội (đường kính dưới 20km).

Dịch vụ gọi điện chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ sữa chữa chọn đời sau khi hết BH.

Mua trực tiếp từ nhà phân phối chính thức, luôn sẵn hàng và giá tốt nhất.

Xin mời kéo xuống để xem sản phẩm:


Một số thông tin liên quan đến lò vi sóng nhật mà bạn có thể quan tâm

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu lò vi sóng nội địa nhật:

Từ lâu các sản phẩm nội địa đã là thương hiệu toàn cầu nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng của mình: nồi cơm, tủ lạnh, bếp từ....vv. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm được rất nhiều người sử dụng ngày nay, đó chính là lò vi sóng. Hôm nay, mời bạn cùng Hàng Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu về lò vi sóng nội địa nhật.

Đặc điểm nổi bật của lò vi sóng nội địa

- Lò vi sóng kiêm nướng: Nhật Bản là một đất nước đông dân vì thế các sản phẩm họ làm ra thường kèm nhiều tính năng. Thay vì làm 1 chiếc lò vi sóng thì họ sẽ tích hợp nướng vào trong máy. Nó cũng rất phù hợp với người dùng Việt Nam ngày nay.

- Nướng 3D: Nướng 3D là công nghệ nướng hiện đại nhất ngày nay, máy sẽ không cần đĩa quay để cho thực phẩm được chín đều. Máy có hơn 50 chế độ nướng khác nhau.

- Nướng bù ẩm: như bạn đã biết, thực phẩm khi nướng thường sẽ bị khô vì thế chiếc lò vi sóng hiện đại của nhật bản có tích hợp một hộp chứa nước và sẽ tự động bù ẩm cho thực phẩm mà bạn không cần phải can thiệp.

- Thiết kế hiện đại, dễ vệ sinh: những chiếc lò vi sóng nội địa không những cao cấp mà còn có thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp để trưng bày trong không gian bếp. Thiết kế bên trong liền mạch giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh.

Mua lò vi sóng kiêm nướng nội địa ở đâu

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng nội địa và phân phối cho các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Từ năm 2019 đến này chúng tôi bắt đầu chuyển qua bán lẻ các mặt hàng điện gia dụng nhằm đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Có thể tự tin rằng mua hàng nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 là lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm giá thành rẻ do được mua từ kho, kinh nghiệm bán hàng lâu năm, dịch vụ tư vấn sửa chữa đã làm từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm.

Mua hàng nội địa đến Hàng Nhật Chuẩn 365