Hiển thị tất cả 7 kết quả

– Khi mua tủ cấp đông mềm nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 bạn sẽ được:

Cam kết: Hàng mới 100%, phát hiện hàng cũ đền bù 200%.

Bảo hành 24 tháng đối với mọi trường hợp lỗi tới từ nhà sản xuất.

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội (đường kính dưới 20km).

Dịch vụ gọi điện chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ sữa chữa chọn đời sau khi hết BH.

Mua trực tiếp từ nhà phân phối chính thức, luôn sẵn hàng và giá tốt nhất.

Xin mời kéo xuống để xem sản phẩm:


Một số thông tin liên quan đến tủ cấp đông mềm nhật mà bạn có thể quan tâm

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu tủ cấp đông mềm nội địa nhật

Trong những năm gần đây tủ cấp đông mềm đang là thiết bị được nhiều gia đình có điều kiện săn đón nhờ tính năng đặc biệt đó là khả năng lưu trữ thực phẩm tươi mà không làm đóng đá thực phẩm giúp giữ nguyên hương vị và không phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng của thực phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn cùng Hàng Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu mẫu tủ cấp đông mềm nhật nội địa sau đây.

Tổng quan tủ cấp đông mềm

Đúng như cái tên của nó, tủ cấp đông mềm có khả năng bảo quản thực phẩm ở trạng thái "đông mềm". Đây là trạng thái bảo quản tạm thời làm đóng đá bề mặt của sản phẩm nhưng không đóng đá hẳn vào bên trong. Với tủ cấp đông mềm, bạn có thể bỏ thực phẩm ra và chế biến luôn mà không cần đợi rã đông như tủ lạnh thông thường.

Tủ cấp đông mềm nội địa loại nào tốt ?

Mitsubishi chính là thương hiệu đi đầu trong việc sáng chế ra tủ cấp đông mềm sau đó Hitachi, Sharp bắt đầu đi theo và có những sản phẩm cạnh tranh. Về cơ bản bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào của 1 trong 3 thương hiệu kể trên nhưng nếu có tủ cấp đông mềm Mitsubishi thì bạn hãy ưu tiên lựa chọn.

Mua tủ tủ cấp đông mềm ở đâu ?

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng nội địa và phân phối cho các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Từ năm 2019 đến này chúng tôi bắt đầu chuyển qua bán lẻ các mặt hàng điện gia dụng nhằm đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Có thể tự tin rằng mua hàng nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 là lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm giá thành rẻ do được mua từ kho, kinh nghiệm bán hàng lâu năm, dịch vụ tư vấn sửa chữa đã làm từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm.

Mua hàng nội địa đến Hàng Nhật Chuẩn 365