Hiển thị tất cả 11 kết quả

– Khi mua máy rửa bát nhật tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được:

Cam kết: Hàng mới 100%, phát hiện hàng cũ đền bù 200%.

Bảo hành 24 tháng đối với mọi trường hợp lỗi tới từ nhà sản xuất.

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội (đường kính dưới 20km).

Dịch vụ gọi điện chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ sữa chữa chọn đời sau khi hết BH.

Mua trực tiếp từ nhà phân phối chính thức, luôn sẵn hàng và giá tốt nhất.

Xin mời kéo xuống để xem sản phẩm:

NP-TA4
NP-TF6WK1Y
-11%
Giá gốc là: 17.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 15.500.000 ₫.

Còn hàng

NP-TH4
-10%
Giá gốc là: 23.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 21.500.000 ₫.

Còn hàng

NP-TZ300
-11%
Giá gốc là: 29.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 25.800.000 ₫.

Còn hàng

RKW-404A


Một số thông tin liên quan đến máy rửa bát nhật mà bạn có thể quan tâm

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu máy rửa bát nội địa nhật

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát và tìm hiểu thấy trên thị trường có rất nhiều loại, trong đó có cả hàng Châu Âu và Nhật Bản. Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn giữa việc lựa chọn loại nào thì ngay sau đây mời bạn cùng Hàng Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu máy rửa bát nhật mới nguyên hộp.

Những đặc điểm nổi bật của máy rửa bát nội địa

- Thiết kế nhỏ gọn hiện đại: máy rửa bát Nhật có 2 loại máy rửa bát âm tủmáy rửa bát dương tủ. Máy dương tủ có thiết kế hình hộp, màu sắc, thiết kế hiện đại phù hợp để trên mặt bàn như một vật trang trí. Máy âm tủ với thiết kế gọn dễ dàng lắp vào tủ bếp, mặt ngoài của máy âm có thể thay thế bằng tấm gỗ phù hợp với màu tủ hiện tại nhà bạn.

- Rửa nước nóng: máy sẽ tự đun nước nóng và rửa bát, quá trình này giúp bát đĩa sạch hơn, tiêu diệt một số loại vi khuẩn, không cần dùng tới nước rửa bát.

- Rửa + sấy: sau khi rửa xong máy sẽ tự động sấy khô bát đĩa, đến bữa ăn bạn chỉ cần bỏ bát ra sử dụng. Có thể coi máy như một chạm bát di động, khi rửa xong sẽ không cần bỏ vào chạm nữa.

- Econavi và Inverter: hai công nghệ thông minh và tiết kiệm hàng đầu này giúp máy chạy mà tiêu tốn ít điện năng nhất. Các loại máy móc nếu có 2 công nghệ này cũng sẽ hoạt động bền bỉ hơn.

Nên mua máy rửa bát ở đâu tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng nội địa và phân phối cho các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Từ năm 2019 đến này chúng tôi bắt đầu chuyển qua bán lẻ các mặt hàng điện gia dụng nhằm đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Có thể tự tin rằng mua hàng nhật tại Hàng Nhật Chuẩn 365 là lựa chọn tốt nhất. Ưu điểm giá thành rẻ do được mua từ kho, kinh nghiệm bán hàng lâu năm, dịch vụ tư vấn sửa chữa đã làm từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm.

Mua hàng nội địa đến Hàng Nhật Chuẩn 365